Monday, 04/07/2022 - 09:04|

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Đồng Vương về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc, tiến tới đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 20/04/2022, chi bộ trường Tiểu học Đồng Vương tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự đại hội có đ/c Trần Xuân Mười – Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Vương, đ/c Ngọc Trung Huấn – Chủ tịch MTTQ xã và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Chi bộ trường Tiểu học Đồng Vương có tổng số 10 đảng viên, trong đó 09 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Nhiệm kì qua, chi bộ đã lãnh đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tập thể Hội đồng sư phạm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được quan tâm và nâng lên, tỉ lệ học đạt giải tại các cuộc giao lưu TDTT cấp huyện năm sau cao hơn năm trước. Xây dựng và giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn vững mạnh, Chi đoàn, Liên đội được cấp trên công nhận vững mạnh. Trong nhiệm kì, chi bộ đã phát triển thêm 02 đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Xuân Mười – Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Vương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kì qua. Đồng thời mong muốn chi bộ tiếp tục phát huy và nâng cao năng lực chiến đấu của tổ chức đảng, lãnh đạo nhà trường và tập thể hội đồng sư phạm tiếp tục gặt hái và đạt được những thành tích cao hơn.

Chi bộ cũng đã tiến hành bầu ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kì 2022- 2025. Kết quả 03 đồng chí: Đỗ Anh Tiến, Đỗ Trọng Nam, Trần Thị Phượng được Đại hội tín nhiệm bầu vào ban chi ủy khóa mới. Đồng chí Đỗ Anh Tiến – Hiệu trưởng được Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Đồng chí Đỗ Trọng Nam – Phó Hiệu trưởng được Đại hội bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kì 2022-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ:

Người viết: Lục Luyện

Tác giả: Trường Tiểu học Đồng Vương