Monday, 04/07/2022 - 09:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG VƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình chinh phục đỉnh cao tại cuộc thi “Vì Bắc Giang giỏi Tiếng Anh”

Năm học 2021 – 2022, Trường Tiểu học Đồng Vương  đón nhận nhiều tin vui tại các cuộc thi lớn. Đặc biệt, thành tích ấn tượng tại đấu trường Tiếng Anh  với 4 thí sinh lọt vào vòng thi” Vì Bắc Giang giỏi Tiếng Anh” , và kết quả đáng tự hào khi có một  thí sinh đạt giải Khuyến khích cấp huyện là em Phan Mạnh Cương học sinh lớp 5A. Đây là những giải thưởng đầu tiên báo hiệu một năm học đầy khởi sắc, nhiều thành công  của nhà trường.

Edupia đã tạo sân chơi cho học sinh học tập, nuôi dưỡng niềm đam mê với môn Tiếng Anh  và rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói - đọc – viết. Cuộc thi “ Vì Bắc Giang giỏi Tiếng Anh”  đã giúp xóa nhòa khoảng cách giữa các vùng miền, giúp học sinh ở vùng sâu vùng xa cũng được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao và công nghệ hiện đại. Cuộc thi còn là cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực toàn diện gồm những kiến thức cơ bản trong chương trình học và kiến thức xã hội

Học sinh hào hứng tham gia thi trực tuyến cuộc thi cấp tỉnh ngày 27/03/2022

Học sinh hào hứng tham gia thi trực tuyến cuộc thi cấp tỉnh ngày 27/03/2022

Học sinh hăng say ôn luyện cho cuộc thi sắp tới

Có thể nói, sự thành công đã chứng tỏ hướng đi đúng đắn trong công tác đào tạo, giáo dục ở ngôi trường Đồng Vương. Những thành tích ấn tượng là kết quả ghi nhận sự nỗ lực âm thầm, sự bền bỉ vượt khó, cùng những giọt mồ hôi bên trang giáo án của thầy cô và niềm say mê học tập, khao khát chinh phục các đấu trường của các em học sinh Trường Tiểu học Đồng Vương. Hãy tin rằng, nhất định sẽ có thêm những giải thưởng, thành công hơn nữa trong tương lai để Trường Tiểu học Đồng Vương luôn là môi trường giáo dục đúng với tôn chỉ “Khơi nguồn sáng tạo – Ươm mầm tài năng”.

Người viết: Đàm Thị Nguyệt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết